CẨM NANG THIẾT KẾ

Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Các Phòng Trong Căn Hộ Năm 2020

Năm 2020 là năm khởi đầu cho một thập kỉ mới. Chính vì thế mà xu hướng thiết kế nội thất trong năm nay có thể sẽ có một số thay đổi nhất định so với những năm trước đây. Nếu sắp tới bạn định xây một căn nhà hoặc đơn giản hơn là tu sửa một căn phòng nào đó trong căn nhà của bạn thì những gợi ý về xu hướng thiết kế trong năm 2020 dưới đây có thể sẽ hữu ích với bạn.

1. Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2020

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2020(Nguồn ảnh: newdecortrends.com)

Xu hướng thiết kế năm 2020 là tối giản, và điều này sẽ được thể hiện trước nhất trong phòng khách. Thiết kế hiện đại của phòng khách 2020 sẽ trở nên khá thanh lịch và trang nhã, nhưng không chứa nhiều chi tiết không cần thiết.

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại trong năm nay sẽ tập trung hoàn toàn vào sự đơn giản và loại trừ bất kỳ yếu tố nào mang tính hoành tráng và phức tạp. Khi thiết kế một phòng khách như vậy, tất cả các nguyên tắc gần như sẽ phù hợp với phong cách Minimalist hoặc Scandinavia.

Bên cạnh một chiếc ghế bành và ghế sofa thoải mái, bạn cũng có thể đặt một tủ ngăn kéo cỡ nhỏ và vài chi tiết trang trí như một bức tranh đẹp.

2. Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp 2020

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2020(Nguồn ảnh: newdecortrends.com)

Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp năm nay là một thiết kế sử dụng màu sắc tươi sáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên. Màu sắc tươi sáng có thể đến từ khăn trải bàn sáng, rèm cửa, ấm đun nước và thậm chí là một giá đỡ lò nướng nhà bếp. Thiết kế hiện đại của nhà bếp 2020 sẽ bao gồm rất nhiều màu xanh lá cây, xanh dương hoặc đỏ. Những màu sắc này sẽ khiến căn bếp của bạn mang hơi hướng của phong cách retro. Để tiếp tục đi theo phong cách này, hãy đa dạng hóa nhà bếp với những chiếc đĩa màu cũ, đồ trang trí đầy màu sắc và các phụ kiện cổ điển. 

3. Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ 2020

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2020(Nguồn ảnh: newdecortrends.com)

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2020 sẽ không thờ ơ với màu vàng. Không phải ai cũng sẵn sàng đưa ra lựa chọn ủng hộ những sắc thái như vậy, tuy nhiên màu vàng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một tâm trạng tuyệt vời mỗi sáng. Đặc biệt hơn, căn phòng ngủ sẽ càng trở nên độc đáo khi bạn phối hợp với sắc thái xanh tím của những quả mâm xôi xanh ngon ngọt. Sự phối màu này trông có vẻ khá lạ lùng nhưng chính sự tương phản tuyệt vời này sẽ tạo hiệu ứng thu hút cho căn phòng ngủ của bạn.

Do xu hướng của năm 2020 là tối giản nên phòng ngủ cũng sẽ không có quá nhiều đồ nội thất mà chủ yếu sẽ tập trung vào những không gian trống. Hình ảnh của phòng ngủ của bạn có thể sẽ trông như thế này: một chiếc bàn cạnh giường ngủ, giường, tủ ngăn kéo hoặc bàn trang điểm, cũng như tủ quần áo (tốt nhất là kích thước nhỏ và tích hợp).

4. Xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm 2020

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2020(Nguồn ảnh: newdecortrends.com)

Một lần nữa, điều quan trọng khi thiết kế phòng tắm là tập trung vào chủ nghĩa tối giản, có nghĩa là tạo ra không gian trống tối đa và thêm đồ nội thất càng ít càng tốt.

Bồn tắm được lựa chọn tốt nhất từ ​​đá tự nhiên, và sàn được làm bằng gỗ. Bạn có thể chọn sự kết hợp Địa Trung Hải của màu xanh và trắng. Nếu phong cách cổ điển gần gũi với bạn hơn, thì hãy sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên, cũng như gốm sứ với các màu pastel mềm mại. 

Ngoài ra, thiết kế nội thất phòng tắm theo phong cách đồng quê cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong trường hợp này hãy chọn màu nâu và màu xanh lá cây làm chủ đạo. Các đồ nội thất thì chủ yếu làm từ các vật liệu tự nhiên như mây, tre đan…

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *