DỊCH VỤ KHÁC, TIN TRIỂN LÃM

Thiết Kế Gian Hàng Đẹp Tại Viet Water 2019

Tại Triển lãm về vận tải, xử lý chất thải và công nghệ môi trường – Việt Water 2019 diễn ra từ 6/11 – 8/11 vừa qua, Việt Studio rất hân hạnh được đồng hành cùng Western Filter Technology Co., Ltd (Công ty TNHH Lọc Phương Tây) trên cương vị đơn vị thiết kế gian hàng chính thức.

Western Filter Technology Co., Ltd là nhà sản xuất máy ép bùn chuyên nghiệp bởi được áp dụng khoa học và công nghệ của Châu Âu trong việc lắp ráp sản xuất máy ép bùn tại Việt Nam. Western Filter Technology Co., Ltd luôn tiếp nhận và hấp thụ công nghệ lọc mới của các công ty từ Châu Âu và kết hợp với công nghệ tiên tiến khác trên thế giới để luôn bảo vệ được môi trường. Hiện tại Western Filter Technology đã và đang thực hiện nhiều dự án tại thị trường Á Âu và đã hoạt động ổn định hoàn hảo theo phản hồi của khách hàng, mang lại nhiều lợi ích kinh tế và lợi ích môi trường cho khách hàng.

Mô hình thiết kế gian hàng Western Filter Technology Co., Ltd do Việt Studio thiết kế

Tham dự tại Việt Water 2019, Western Filter Technology đã tin tưởng và lựa chọn Việt Studio làm đơn vị thiết kế gian hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, chuyên môn cao và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, chúng tôi tự tin rằng đã khiến doanh nghiệp khách hàng hài lòng với thiết kế gian hàng tại Việt Water 2019, qua đó làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp tại triển lãm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *