TIN TRIỂN LÃM

Mẫu Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Đẹp Mắt Đầu Năm 2020

Việt Studio đã có vài bước khởi động trôi chảy vào đầu năm 2020 khi được lựa chọn là đơn vị thiết kế và thi công tại nhiều triển lãm và hội chợ lớn nhỏ trên toàn quốc. Chính sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng là nguồn động viên to lớn để doanh nghiệp không ngừng phấn đấu nhằm mang lại những mẫu thiết kế gian hàng triển lãm đặc sắc nhất, góp phần không nhỏ vào sự thành công của doanh nghiệp tại triển lãm. Dưới đây là 2 mẫu thiết kế gian hàng tiêu biểu được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng của Việt Studio trong thời gian đầu năm 2020 vừa qua.

1. Thiết kế gian hàng Công ty Cổ phần Thiết bị công nghiệp Huỳnh Long tại Propak Vietnam 2020

Propak Vietnam 2020 là Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 24 – 26/3 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Với tiền thân là Công ty TNHH Huỳnh Long ra đời vào năm 1998, đến nay Công ty Cổ phần Thiết bị công nghiệp Huỳnh Long đã trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Hiện tại, Huỳnh Long là nhà phân phối tại Việt Nam của các hãng nổi tiếng trên thế giới trong ngành máy in phun công nghiệp, máy in date code, máy dò kim loại, máy in laser… Đến với Propak Vietnam 2020, doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ với mục đích ghi dấu và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Mô hình gian hàng Công ty Huỳnh Long do Việt Studio thiết kế tại Propak Vietnam 2020

2. Thiết kế gian hàng doanh nghiệp GRANDO tại VIETBUILD 2020

Grando là thương hiệu cao cấp của nhà máy nhôm Đô Thành. Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành hiện đang là một trong 5 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình cao cấp lớn nhất Việt Nam. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hàng năm, Nhôm Đô Thành cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế sản lượng gần 20.000 tấn. Việt Studio rất hân hạnh trở thành đơn vị thiết kế gian hàng chính thức cho Hiếu Kiệt tại triển lãm VIETBUILD 2020 sẽ diễn ra từ ngày 11- 15/03/2020 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia (01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) sắp tới đây. Với đội ngũ thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết và luôn cập nhật những xu thế thiết kế gian hàng triển lãm mới lạ và hợp thời, Việt Studio tự tin sẽ mang đến cho GRANDO một mô hình thiết kế gian hàng độc đáo, sáng tạo và có tính phù hợp cao.

Mô hình triển lãm GRANDO tại VIETBUILD 2020 do Việt Studio thiết kế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *