LỊCH TRIỂN LÃM, LỊCH TRIỂN LÃM SỰ KIỆN-SR

Việt Studio Trở Thành Nhà Thầu Chính Thiết Kế Gian Hàng Cho VTG 2019

Triển lãm Dệt may 2019 – VTG 2019 – sẽ diễn ra từ ngày 20/11 đến 23/11 tới đây tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

1. Thông tin triển lãm

VTG là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế có nền công nghiệp dệt may phát triển, là cơ hội giúp các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đổi mới máy móc thiết bị, tiếp cận công nghệ tiên tiến, đặc biệt tìm kiếm đối tác làm ăn lâu dài, tạo cơ hội giao thương với các nước trên thế giới.

Trong kỳ triển lãm trước đó, Triển lãm có trên 750 gian hàng của 500 doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như Bangladesh, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Hình ảnh tại VTG 2018 (Nguồn: vietnamexhibition.com.vn)

Trưng bày tại triển lãm có các loại máy dệt, máy may, máy in, nguyên phụ liệu ngành dệt may, thiết bị thêu, thiết bị kiểm tra và điều khiển, hóa chất và thuốc nhuộm, nguyên phụ liệu ngành dệt may, công nghệ in ấn trên các chất liệu vải,… Bên cạnh đó, còn có một số dòng máy in lụa có độ chính xác cao và vùng in ấn lớn nhất được sản xuất tại Đức; Máy in màu thăng hoa tốc độ cao sản xuất tại Hàn Quốc; Máy đục lỗ tự động…các thiết bị may công nghiệp, thiết bị giặt, ủi, các phụ tùng thiết bị phụ trợ cung cấp kịp thời cho khách hàng.

Hình ảnh tại VTG 2019 (Nguồn: baodauthau.vn)

Với sự tham gia đông đảo của nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều nước, VTG 2019 hứa hẹn mang lại một diễn đàn kinh doanh tốt, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và thảo luận trực tiếp giữa các nhà cung cấp và các doanh nghiệp. Triển lãm cũng là cơ hội cho các cá nhân có nhu cầu mua bán và đổi mới công nghệ trong ngành dệt may, thêu, đan và nguyên liệu phụ kiện ngành dệt may.

2. Việt Studio trở thành nhà thầu chính tại VTG 2019

Việt Studio tự hào khi trở thành nhà thầu chính tư vấn thiết kế và thi công gian hàng các doanh nghiệp tham gia Triển lãm Dệt may 2019. Việt Studio sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ năng động, sáng tạo và giàu nhiệt huyết cùng đội ngũ thi công tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu gian hàng ấn tượng nhất, làm nổi bật những ưu thế đặc trưng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Việt Studio còn có xưởng thi công trực tiếp, không qua trung gian nên sẽ thi công gian hàng triển lãm với giá thành tốt nhất trên thị trường. Đến với Việt Studio, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những gì tốt nhất, để quý doanh nghiệp sở hữu một gian hàng thật sự thu hút và ấn tượng tại VTG 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *