LỊCH TRIỂN LÃM, LỊCH TRIỂN LÃM SỰ KIỆN-SR

Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Quốc Tế Thực Phẩm Và Đồ Uống Việt Nam 2019

1. Thông tin triển lãm

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1996, đến nay đã trải qua 23 kỳ triển lãm tại TP. HCM vào tháng 8 hàng năm. Kì triển lãm tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 6-9/11 tại Trung tâm triển lãm ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội do Công ty Vinexad thực hiện cùng phối hợp với các tổ chức xúc tiến các nước và các Hiệp hội ngành hàng liên quan.

Hình ảnh tại Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2018 (Nguồn: tradepro)

Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống.

Hình ảnh tại Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2018 (Nguồn: tradepro)

Theo thống kê từ Ban tổ chức, triển lãm năm 2018 tại TP.HCM đã thu hút được 15,352 lượt khách. Trong đó, chiếm 45% là các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, 36% là các công ty thương mại, nhà nhập khẩu, phân phối; sản xuất tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận, 19% đến từ đối tác giao dịch nước ngoài (HongKong, Singapore, Thailand, Philippines, Nhật Bản, CHLB Nga, Pháp, Úc, Campuchia, Nigeria, Ấn Độ, …). Theo đó, 98% khách hàng tham gia hài lòng với quy mô và hiệu quả đạt được, 85% khách hàng đồng ý tiếp tục tham gia sự kiện này trong các năm sau. Tại triển lãm đã có khoảng 3000 hợp đồng mua bán, giao dịch được ký kết trực tiếp, với phần nhiều là các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài tại phân khúc ngành hàng nông sản (thanh long, vải, dứa, hạt điều, cà phê, yến sào, nước mắm, gạo) và thực phẩm chế biến sẵn (gia vị, nước uống hoa quả đóng chai, v.v…).

2. Thiết kế gian hàng Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2019

Với những số liệu kể trên, có thể khẳng định Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2019 là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống thực hiện mục tiêu xúc tiến thương mại và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Với sự đồng hành và hỗ trợ của Việt Studio trong toàn bộ quy trình từ lên ý tưởng, thiết kế cho đến thi công gian hàng, hứa hẹn gian hàng của quý doanh nghiệp sẽ thật đặc biệt và nổi bật tại Triển lãm, thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng và các đối tác tiềm năng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *