LỊCH TRIỂN LÃM, LỊCH TRIỂN LÃM SỰ KIỆN-SR

Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Quốc Tế Thể Thao Và Giải Trí Việt Nam 2019

Vietnam Sport Show 2019 – Triển lãm Quốc tế Thể thao và Giải trí Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 14/11 đến 16/11/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

1. Thông tin triển lãm

Triển lãm Quốc tế Thể thao và Giải trí Việt Nam – VIETNAM SPORT SHOW là triển lãm duy nhất tại Việt nam trong lĩnh vực Thể thao được tổ chức hàng năm với mục tiêu và khát vọng tạo ra một “sân chơi thương mại” giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hợp tác. Triển lãm mang thông điệp kết nối và hòa nhịp, như một làn gió mới trong việc thúc đẩy mạng lưới kinh doanh giữa các doanh nghiệp thể thao trong nước và quốc tế. Các ngành hàng trưng bày tại triển lãm bao gồm:

  • Thời trang thể thao
  • Thiết bị và Dụng cụ thể thao
  • Thể hình và Chăm sóc sức khỏe
  • Thể thao ngoài trời và Giải trí
  • Xe đạp và linh phụ kiện xe đạp.

Cùng với đó, các hoạt động bên lề như Cuộc thi nâng tạ (powerlifting), Crossfit (thể hình kết hợp); Stress Workout (tập xà phối hợp); trình diễn Kickboxing, múa kiếm, Muay Thai, Dancesport, Thể hình, Yoga, … sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho đông đảo khách tham quan.

Hình ảnh tại Vietnam Sport Show 2018 (Nguồn: baomoi.com)

Triển lãm được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018 nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các doanh nghiệp cũng như công chúng. Vietnam Sport Show 2018 đã ghi nhận sự tham gia của 120 doanh nghiệp, trưng bày gần 5.000 sản phẩm đa dạng và thu hút 10.600 khách tham quan, trong đó có 4.800 khách thương mại. Những con số này đã nói lên thành công mà triển lãm đạt được và là tiền đề cho sự trở lại đầy bùng nổ vào tháng 11 sắp tới đây.

2. Thiết kế gian hàng Vietnam Sport Show 2019

Những năm trở lại đây, đời sống và thu nhập của người dân ngày một nâng cao, nhu cầu tập luyện để nâng cao sức khỏe của mọi người, mọi lứa tuổi ngày càng nhiều. Điều này đã tác động đến ngành sản xuất kinh doanh thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao phát triển mạnh. Chính vì thế, Vietnam Sport Show 2019 chính là cơ hội lớn để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này được tiếp cận với các đối tác lớn trong và ngoài nước, tạo tiền để cho sự hợp tác và phát triển lâu dài về sau.

Hình ảnh tại Vietnam Sport Show 2018 (Nguồn: otoxemay.vn)

Việt Studio với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm và hội chợ rất vinh dự khi trở thành người đồng hành đáng tin cậy của quý doanh nghiệp tại Vietnam Sport Show 2019. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những ý tưởng thiết kế gian hàng đặc sắc, giàu tính sáng tạo, giúp định vị thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp trong lòng khách tham quan tại triển lãm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *