TIN TRIỂN LÃM

Các Mẫu Thiết Kế Gian Hàng Đẹp Tại Triển Lãm Du Lịch Quốc Tế 2019

Với đội ngũ thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết và luôn cập nhật những xu thế thiết kế gian hàng triển lãm mới lạ và hợp thời, Việt Studio đã cho ra đời những mô hình thiết kế gian hàng độc đáo, sáng tạo và có tính phù hợp cao. Chính vì lí do đó, Việt Studio vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng khách hàng trong vai trò thiết kế và thi công gian hàng, qua đó thực hiện sứ mệnh cá nhân hóa gian hàng cũng như hình ảnh doanh nghiệp tại các buổi triển lãm trên khắp cả nước. Gần đây nhất chính là những gian hàng do Việt Studio thiết kế tại Triển lãm Du lịch Quốc tế 2019 diễn ra từ ngày 7 – 9/12 tại TP.HCM.

 1. Thiết kế gian hàng Tràng An Ninh Bình tại Triển lãm Du lịch Quốc tế 2019

Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tham gia Triển lãm Du lịch Quốc tế 2019, Việt Studio rất vinh dự khi trở thành đơn vị thiết kế gian hàng chính thức cho gian hàng Di sản văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An. Chúng tôi mong muốn thông qua thiết kế gian hàng ấn tượng với màu xanh lục làm chủ đạo, một hình ảnh Tràng An ở Việt Nam với những giá trị nổi bật về cảnh quan thiên nhiên, lịch sử văn hóa và kiến tạo địa chất sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư cũng như các đối tác quan trọng, từ đó nhanh chóng trở thành một khu du lịch tầm cỡ quốc tế.

Mô hình gian hàng triển lãm Tràng An Ninh Bình do Việt Studio thiết kế

2. Thiết kế gian hàng Việt Sun Travel tại Triển lãm Du lịch Quốc tế 2019

Việt Sun Travel được thành lập vào năm 2004, là nhà lữ hành chuyên nghiệp với bề dày 15 năm kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước. Việt Studio rất hân hạnh trở thành đơn vị thiết kế gian hàng chính thức cho Việt Sun Travel tại triển lãm Du lịch Quốc tế 2019 vừa qua.

Mô hình gian hàng Việt Sun Travel tại Triển lãm Du lịch Quốc tế 2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *