DỊCH VỤ KHÁC, TIN TRIỂN LÃM

Các Mẫu Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Ấn Tượng Tháng 12

Trong thời gian qua, nhờ nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, Việt Studio rất vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị nhà thầu với vai trò thiết kế và thi công gian hàng tại nhiều triển lãm và hội chợ lớn nhỏ trên toàn quốc. Đó là nguồn động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hết mình để thiết kế những gian hàng thật sự ấn tượng và đẹp mắt, qua đó mang đến thật nhiều giá trị cho việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu của quý doanh nghiệp. Dưới đây là 2 mẫu thiết kế gian hàng tiêu biểu được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng của Việt Studio trong thời gian qua.

1. Thiết kế gian hàng Dentech tại Triển lãm Nha khoa Quốc tế 2019

Dentech là doanh nghiệp chuyên phân phối tất cả các loại thiết bị nha khoa cần thiết cho các phòng khám lớn nhỏ trên cả nước. Tham dự Triển lãm Nha khoa Quốc tế 2019, Dentech đã chọn Việt Studio làm đơn vị tư vấn thiết kế gian hàng nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác tiềm năng.

Mô hình gian hàng Dentech do Việt Studio thiết kế tại Triển lãm Nha khoa Quốc tế 2019

2. Thiết kế gian hàng doanh nghiệp Chiếu Sáng Hiếu Kiệt tại VIETBUILD 2019

Hiếu Kiệt là công ty thuộc hệ thống phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm đèn pin, thiết bị chiếu sáng và vật tư ngành điện của thương hiệu Mayor Wolf trực tiếp từ xưởng sản xuất Trung Quốc đến thị trường tại Việt Nam và các quốc gia lân cận. Việt Studio rất hân hạnh trở thành đơn vị thiết kế gian hàng chính thức cho Hiếu Kiệt tại triển lãm VIETBUILD 2019 sẽ diễn ra vào ngày 19 – 23/12 sắp tới đây. Với đội ngũ thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết và luôn cập nhật những xu thế thiết kế gian hàng triển lãm mới lạ và hợp thời, Việt Studio tự tin sẽ mang đến cho Công ty Hiếu Kiệt một mô hình thiết kế gian hàng độc đáo, sáng tạo và có tính phù hợp cao.

Mô hình gian hàng doanh nghiệp Hiếu Kiệt do Việt Studio thiết kế tại VIETBUILD 2019

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *