CẨM NANG THIẾT KẾ

9 Ý Tưởng Trang Trí Tường Cho Mọi Căn Phòng

Trang trí tường có thể làm cho bất kỳ căn phòng nào trở nên tươi mới ngay lập tức. Dưới đây là 9 cách giúp bạn tô điểm cho căn phòng của mình bằng cách trang trí bức tường theo những xu hướng được yêu thích nhất hiện tại.

1. Nghệ thuật ngôn từ

Một bức tranh có thể đáng giá cả ngàn lời nói, nhưng đôi khi, ngay cả điều đó cũng không đủ để khiến bạn chú ý. Nếu vậy, hãy cân nhắc việc viết những ngôn từ ấy lên tường, và để mọi người tự cảm nhận về hàm nghĩa của nó.

(Nguồn ảnh: Pinterest)

2. Decal dán

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi tuân theo những quy tắc trang trí,hãy sử dụng những giấy decal dán màu sắc theo ý thích của bạn. Chúng có thể trông ngộ nghĩnh, và không đi theo bất cứ một quy luật nào, nhưng có hề gì, chỉ cần bạn thấy thoải mái với căn phòng của chính bạn là được.

(Nguồn ảnh: Pinterest)

3. Bức tường tạo điểm nhấn

tường nhấn
(Nguồn ảnh: livingspaces.com)
Sơn tường màu xanh hoặc tím cũng là một cách để tạo điểm nhấn táo bạo cho bức tường của bạn. Trông có vẻ hơi nổi loạn nhưng thực chất lại thể hiện cá tính của bản thân khá tốt.

4. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường
(Nguồn ảnh: livingspaces.com)
Chiếc đồng hồ treo tường khổng lồ trên bức tường chính là lời nhắc nhở hữu hiệu nhất để luôn luôn đúng giờ!

5. Giấy dán tường

hình nền
(Nguồn ảnh: livingspaces.com)
Từ những bông hoa xinh xắn đến những hình học đậm nét, mọi sở thích của bạn đều có thể tìm thấy ở một tờ giấy dán tường tưởng đơn giản mà công hiệu vô cùng. 

6. Tranh nghệ thuật treo tường

Đóng khung những bức tranh nghệ thuật là một cách cổ điển để trang trí tường của bạn. Để có sự gắn kết và hòa hợp hoàn hảo, hãy đảm bảo các bức tranh nghệ thuật ở mỗi phòng có màu sắc và chủ đề tương tự nhau.

(Nguồn ảnh: Pinterest)

7. Tấm panel 3D

Tấm 3D
(Nguồn ảnh: livingspaces.com)
Những tấm panel 3D sẽ là một sự lựa chọn táo bạo khác dành cho những chủ nhân cá tính. Nó khiến căn phòng trở nên lạ lẫm và khác biệt, từ đó dễ gợi lên nhiều sáng kiến cho những vấn đề trong cuộc sống của bạn.

8. Tường gạch kiểu trang trại

Nếu bạn cần một sự rung cảm mộc mạc ngọt ngào, một bức tường gạch là tất cả những gì bạn cần. Nếu kết cấu nhà của bạn đã may mắn bao gồm bức tường gạch này, hãy tận dụng nó. Phủ nó trong một màu sơn trắng nhạt cho cảm giác ngọt ngào hơn. Trong trường hợp kết cấu nhà không có sẵn, bạn có thể dùng giấy decal hoa văn kiểu tường gạch để thay thế.

hoa mộc lan in
tường trang trại
(Nguồn ảnh: livingspaces.com)

9. Gương treo tường

(Nguồn ảnh: Pinterest)

Một lý do đơn giản khiến những căn phòng có gương thường đẹp hơn các căn phòng khác là: chúng phản chiếu ánh sáng, làm cho bất cứ căn phòng nào chúng hiện diện trở nên sáng sủa và thoáng đãng hơn gấp nhiều lần. Vì thế một tấm gương treo tường dường như là không thể thiếu để tô điểm cho căn phòng của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *